A-study


Join the forum, it's quick and easy

A-study
A-study
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Học, học nữa, học mãi

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Đăng Nhập

Quên mật khẩu



Keywords

kinh  quyền  đoàn  

April 2024
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     

Calendar Calendar


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

otachan

otachan
Admin
CÁCH LÀM BÁNH GẠO HÀN QUỐC

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc cay cay dẻo dai ngon khó cưỡng này khiến bạn không thể bỏ lỡ cho ngày đông Hà Nội. Bánh gạo Hàn Quốc là món ăn khá quen thuộc đối với các bạn trẻ Việt Nam. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ gạo tẻ và sự kết hợp với ớt bột đặc chưng của Hàn Quốc đã tạo nên một hương vị rất riêng.

Văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được mở rộng. Hiện nay ở Việt Nam bạn cũng có thể thưởng thức món bánh gạo Hàn Quốc được coi là đặc trưng của người Hàn Quốc mà không khác gì tại Hàn Quốc là mấy. Tất cả các nguyên liệu để tạo ra món bánh gạo Hàn Quốc đều dễ tìm. Về cơ bản tất cả đều được các siêu thị nhập về khá nhiều, đa dạng và phong phú. Hiện nay ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều công thức tự làm bánh gạo. Tuy nhiên để tạo ra bánh gạo đủ dùng cho một lần khá kỳ công, Ẩm thực Hà Nội sẽ giới thiệu với các bạn trong một bài viết sau. Hôm nay Ẩm thực Hà Nội hướng dẫn các bạn món bánh gạo với bánh gạo có sẵn bán trên thị trường.

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc Cach-lam-banh-gao-cay-tteokbokki-han-quoc-11-300x184

1. Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh gạo Hàn Quốc

+ Cách làm bánh Hàn Quốc này cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

200g bánh gạo, bạn có thể mua tại siêu thị bán đồ Hàn
1 thìa canh ớt Gochujang
1/2 thìa nhỏ ớt bột
1 thìa nhỏ xì dầu (nước tương)
1 thìa nhỏ đường
1 thìa nhỏ nước lọc
Tỏi, dầu ăn
Vừng rang
Tỏi tây dùng để trang trí
2. Các bước làm bánh gạo Hàn Quốc

Bước 1: Luộc bánh gạo

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc Cach-lam-banh-gao-cay-tteokbokki-han-quoc-2-300x185

+ Đun nồi nước sôi, cho bánh gạo vào luộc khoảng 1-2 phút, sau đó đổ ra rổ xả lại nước lạnh để không bị dính chùm, để ráo nước.

Bước 2: Làm nước sốt cay ngọt cho tteokbokki

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc Cach-lam-banh-gao-cay-tteokbokki-han-quoc-3-300x207

+Bí quyết làm bánh gạo cay tteokboki ngon là cách làm nước sốt chua cay, vì vậy, bước này cực kì quan trọng. Các bạn trộn tất cả hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, xì dầu, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan, nêm vừa miệng là được

Bước 3: Hướng dẫn xào bánh gạo cay Hàn Quốc

+ Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi tỏi thơm, cho bánh gạo ở bước 1 vào đảo khoảng 2 phút.

+ Cho tiếp hỗn hợp bát tương ớt đã pha ở bước 2 vào đảo đều, xào khoảng 4-6 phút đến khi hỗn hợp tương ớt bám đều quanh bánh gạo.

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc Cach-lam-banh-gao-cay-tteokbokki-han-quoc-5-300x186

+ Tắt bếp, cho vừng rang chín vào đảo đều, đổ ra đĩa dùng nóng, trang trí với một ít tỏi tây thái nhỏ lên bề mặt.

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc Cach-lam-banh-gao-cay-tteokbokki-han-quoc-6-300x186

Bên trên là toàn các bước tự làm bánh gạo cay tteokboki Hàn Quốc ngon . Chúc các bạn thành công với công thức làm bánh này

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc Cach-lam-banh-gao-cay-tteokbokki-han-quoc-7-300x188

Nguồn: amthuchanoi.org

https://studybetter.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết